trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Điểm mặt những mẫu xe Toyota 7 chỗ dành cho gia đình tốt nhất hiện nay

Xu hướng mua ô tô sử dụng cho gia đình đang được lựa chọn khá nhiều, cùng điểm qua các mẫu xe Toyota 7 chỗ có nội thất rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bảng giá Toyota Corolla Altis cũ cập nhật tháng 06/2023 mới nhất

Toyota Corolla altis cũ hiện tại đang được rao bán trên bonbanh.com với các đời xe từ năm 2013 đến 2023 với số lượng tin đăng tin xe trên toàn quốc. Giá xe Toyota Corolla altis cũ theo từng năm cụ thể như sau.

Khuyến cáo khách không ngồi ghế trước do lỗi túi khí của Corolla Cross

Hãng xe Nhật đang gọi về sửa chữa khoảng 96.000 chiếc Corolla Cross do túi khí bên ghế lái phụ có thể hoạt động không đúng chức năng.

Đâu là mẫu xe hội tụ nhiều giá trị của Lexus

Những ấn tượng đẹp về chiếc Lexus RX350 hơn 10 năm tuổi khiến Hoàng Thịnh không ngần ngại đặt bút ký hợp đồng mua RX350 Premium mới dù chưa được nhìn thấy xe ngoài thực tế.

Giá xe Toyota Fortuner 06/2023 và Đánh giá xe chi tiết

Toyota Fortuner thế hệ mới bao gồm 2 mẫu xe Fortuner máy dầu và Fortuner máy xăng đã trở thành chiếc SUV bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Ở phiên bản mới nhất, Toyota Việt Nam thông báo tăng giá tất các các phiên bản xe Fortuner, kèm theo đó ở phiên bản nhập khẩu sẽ được nâng cấp thêm trang bị an toàn.

Làn sóng xe ô tô cũ

Trong bãi xe đông đúc tại Benin, quốc gia ở Tây Phi, Rokeeb Yaya ngắm nghía một chiếc Ford Escape đời 2008 đang được rao bán với giá 4.000 USD.

xe mới về

Auto Vuong Phuong