trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Quy định mới nhất về trạm dừng nghỉ, trụ sạc xe điện mà người lái xe cần biết

Kể từ ngày 5/10/2024, theo quy định mới được ban hành, các trạm dừng nghỉ trên cao tốc, quốc lộ phải có trụ sạc dành cho xe điện.

Mercedes VIN 2022 giảm giá sốc tới 700 triệu

Giá xe Mercedes sản xuất năm 2022 được hãng giảm từ 210-719 triệu đồng. Thực tế, giá xe tại các đại lý còn giảm hơn giá hãng đưa ra nhưng khách hàng vẫn e dè lựa chọn. Trong khi đó, áp lực cạnh tranh từ BMW ngày càng tăng.

Giá xe Mazda 3 tháng 04/2024 kèm ưu đãi mới nhất

Mazda 3 2024 nói riêng và các mẫu xe của Mazda nói chung hiện nay đã vượt ngưỡng 130.000 mẫu xe được bán ra. Trong đó, Mazda 3 có mức tiêu thụ cao hơn nhiều lần so với những dòng xe khác. Nếu như bạn đang muốn lựa chọn mua Mazda 3, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin đánh giá chi tiết, và Giá bán xe Mazda 3 mới nhất ngay dưới đây nhé!

Xe ô tô hết bình phải làm sao? Cách câu bình xe an toàn

Nếu bình ắc quy hết điện, xe sẽ không nổ máy được, phương án câu bình với xe khác là phù hợp và thuận tiện nhất.

Đầu tháng 4 các hãng ôtô dồn dập giảm giá xe nhằm kích cầu thị trường

Ngay khi bước sang tháng 4, các hãng xe đua giảm giá ô tô để kích cầu, chạy doanh số, có thể kể đến như Honda, Hyundai hay Mitsubishi.

Giá xe Toyota Innova đã qua sử dụng tháng 03/2024

Toyota Innova cũ hiện tại đang được rao bán trên bonbanh.com với các đời xe từ năm 2013 đến 2023 với số lượng tin đăng tin xe trên toàn quốc. Giá xe Toyota Innova cũ theo từng năm cụ thể như sau.

xe mới về

Auto Vuong Phuong