trang chủ tin tức xe Loạt sedan hạng B được ưu đãi lớn tại Việt Nam

Loạt sedan hạng B được ưu đãi lớn tại Việt Nam

Cuộc đua doanh số trong phân khúc sedan bình dân tại Việt Nam được hâm nóng ngay đầu quý II nhờ hàng loạt ưu đãi trị giá cả chục triệu đồng.

Nhiều mẫu xe trong phân khúc sedan hạng B được ưu đãi lớn. Ảnh: TC Group.

Tại thị trường Việt Nam, sedan bình dân là nhóm xe được người tiêu dùng ưa chuộng bậc nhất. Năm ngoái, hai cái tên sở hữu doanh số cao nhất lần lượt là Toyota Vios và Hyundai Accent, đều là những mẫu xe thuộc phân khúc này.

Khi thị trường ôtô bước sang quý II, không ít mẫu xe thuộc phân khúc sedan giá rẻ đang được đại lý và hãng xe triển khai các chương trình khuyến mại với trị giá hàng chục triệu đồng.

Toyota Vios hỗ trợ phí trước bạ

Sau tháng đầu năm tương đối khó khăn, doanh số Toyota Vios đã có những sự cải thiện đáng kể trong tháng 2 nhờ nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Đầu tháng 4, Toyota Việt Nam thông báo triển khai chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ dành cho khách mua các phiên bản E và G của Toyota Vios.

 
Toyota Vios chật vật lấy lại vị thế tại thị trường ôtô Việt Nam. Ảnh: Bối Hạ.
khuyen mai oto anh 1
khuyen mai oto anh 1

Toyota Vios chật vật lấy lại vị thế tại thị trường ôtô Việt Nam. Ảnh: Bối Hạ.

Bên cạnh mức hỗ trợ phí trước bạ nói trên, khách hàng chọn mua mẫu sedan này còn được tặng bộ phụ kiện cùng vè che mưa chính hãng Toyota, hoặc nhận ưu đãi lãi suất từ 7,99%/năm nếu chọn phương án trả góp.

Trao đổi với Zing, tư vấn bán hàng của một đại lý Toyota trên địa bàn TP.HCM cho biết hiện tại số lượng Toyota Vios phiên bản E khá hạn chế do nhu cầu khách hàng không cao.

"Đối với phiên bản G, khách mua xe Toyota Vios tại đại lý đang được ưu đãi với tổng giá trị khoảng 45 triệu đồng", nhân viên này cho biết.

Lũy kế từ đầu năm, doanh số của Toyota Vios tại Việt Nam đang ở mức 1.145 xe. Giá niêm yết của các phiên bản dao động từ 489 triệu đến 592 triệu đồng.

Hyundai Accent giảm tiền mặt

Đang là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam sau 2 tháng đầu năm, Hyundai Accent được hưởng lợi từ chương trình "xả kho" các xe sản xuất trong năm 2022 với mức ưu đãi tương đương 100% lệ phí trước bạ mà các đại lý triển khai trước đó.

Hiện, nhiều đại lý đang áp dụng ưu đãi 35-40 triệu đồng cho các xe Hyundai Accent phiên bản số tự động. Đáng chú ý, các xe Accent trong diện hưởng khuyến mại lần này đều được sản xuất trong năm 2023.

 
Hyundai Accent được khuyến mại tiền mặt. Ảnh: Toàn Thiện.
khuyen mai oto anh 2
khuyen mai oto anh 2

Hyundai Accent được khuyến mại tiền mặt. Ảnh: Toàn Thiện.

Trao đổi với Zing, tư vấn bán hàng của một đại lý Hyundai cho biết phần lớn lượng xe Hyundai Accent đời 2022 đã được bán xong. Hiện, đại lý này đang áp dụng ưu đãi trị giá 15-20 triệu đồng cho khách hàng mua Accent trong tháng 4.

Sau 2 tháng đầu tiên của năm 2023, Hyundai Accent đạt doanh số 2.588 xe, trở thành mẫu xe đắt khách nhất của Hyundai tại Việt Nam và đồng thời là ôtô được ưa chuộng nhất toàn thị trường.

Tại Việt Nam, Hyundai Accent được TC Group phân phối với 4 phiên bản, giá niêm yết dao động từ 426 triệu đến 542 triệu đồng.

Honda City ưu đãi 100% phí trước bạ

Sau nhiều tháng triển khai ưu đãi từ 50% đến 100% phí trước bạ, doanh số của Honda City đã có những cải thiện đáng kể trong giai đoạn cuối năm 2022 - đầu năm 2023.

Hiện, Honda City đang là mẫu sedan hạng B được ưa chuộng nhất tại Việt Nam với doanh số 1.637 xe sau 2 tháng đầu năm.

Khi thị trường ôtô Việt Nam bước vào quý II, Honda City tiếp tục được hãng xe ưu đãi 100% phí trước bạ cho khách mua xe trong tháng 4.

 
Honda City tiếp tục được triển khai chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ. Ảnh: Toàn Thiện.
khuyen mai oto anh 3
khuyen mai oto anh 3

Honda City tiếp tục được triển khai chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ. Ảnh: Toàn Thiện.

Qua trao đổi với Zing, nhân viên tư vấn của đại lý Honda tại TP.HCM cho biết khách mua Honda City sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ trong giai đoạn từ 3/4 đến hết 30/4.

"Chương trình này được áp dụng cho các xe Honda City sản xuất trong năm 2023. Nếu khách hàng làm thủ tục đăng ký xe tại TP.HCM, chi phí lăn bánh phiên bản RS chỉ là 627 triệu đồng", nhân viên tư vấn cho biết.

Hiện, Honda City đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản là G, L và RS, giá niêm yết lần lượt 529 triệu, 569 triệu và 599 triệu đồng.

Nissan Almera giảm 100% phí trước bạ

Theo tìm hiểu của Zing, mẫu sedan hạng B Nissan Almera cũng đang được triển khai chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ.

Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua Nissan Almera trong giai đoạn tháng 4 sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ.

Nhân viên tại một đại lý Nissan khu vực TP.HCM cho biết các mẫu Nissan Almera được khuyến mại trong đợt này là số xe sản xuất trong năm 2022.

 
Các mẫu Nissan Almera sản xuất trong năm 2022 được ưu đãi lớn. Ảnh: Bối Hạ.
khuyen mai oto anh 4
khuyen mai oto anh 4

Các mẫu Nissan Almera sản xuất trong năm 2022 được ưu đãi lớn. Ảnh: Bối Hạ.

Mức giảm lớn nhất lên đến 90 triệu đồng cùng phụ kiện thuộc về phiên bản EL màu đỏ của Nissan Almera. Trong khi đó, nhiều đại lý khác thông báo mức ưu đãi 55-80 triệu đồng dành cho cả 2 phiên bản có số VIN 2022 của mẫu xe này.

Hiện, Nissan không công bố doanh số định kỳ tại thị trường Việt Nam.

(Nguồn: zingnews.vn)

xe mới về

Auto Vuong Phuong